Chuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội – Khuyễn mãi lớn!

Phan thị Hằng   Tháng Bảy 23, 2015   Chức năng bình luận bị tắt ở Chuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội – Khuyễn mãi lớn!

Thiên Lâm chuyên bán và cho thuê máy phototocopy tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín.

km-cho-thue-may-photocopy-tl

Khuyến mại thuê máy photocopy tại Thiên Lâm

DỊCH VỤ CHO THUÊ  MÁY PHOTOCOPY CỦA THIÊN LÂM PHÙ HỢP VỚI AI?

Công ty mới thành lập, bạn không muốn đâu tư một khoản tiền quá lớn để đầu tư mua máy mà chưa nắm bắt được nhu cầu sao chụp của doanh nghiệp mình.
– Bạn có chi nhánh, văn phòng đại diện mới thành lập, hoặc hoạt động ngắn hạn và bạn không muốn lãng phí chi phí đầu tư quá lớn để mua máy in, máy photo, máy fax, máy scan phục vụ nhu cầu sao chụp in ấn trong văn phòng bạn.
Công trường xây dựng, bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy photocopy trong một thời gian ngắn với đầy đủ chức năng Copy + In + Scan + Fax, và bạn luôn đòi hỏi tốc độ phục vụ nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc của bạn.
Hoặc đơn giản công ty bạn có nhu cầu sao chụp lớn, bạn quá mệt mỏi để quản lý các loại máy photocopy, máy in, máy fax…mỗi khi máy hỏng hóc.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ là gì?

           Cho thuê máy photocopy là loại hình dịch vụ trong đó đơn vị cho thuê sẽ cung cấp một chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bên thuê dựa trên một bản hợp đồng được ký kết giữa hai bên. Trong đó tất các các vấn đề như:” Đầu tư máy ban đầu, đổ mực, thay thế vật tư tiêu hao khác trong quá trình sử dụng sẽ do bên cho thuê cung cấp và quản lý. Khi máy có sự cố bị hỏng hóc, bên cho thuê sẽ có trách nhiệm cử kỹ thuật đến khắc phục trong thời gian sớm nhất. Bên thuê máy chỉ bỏ chi phí thuê hàng tháng, cùng trách nhiệm bảo quản máy thuê mà không phải lo lắng bất kể chi phí nào khác.
Mô tả lợi ích dịch vụ sản phẩm

Ảnh mô tả lợi ích sản phẩm

       Đến với Công ty Thiên Lâm bạn sẽ có ngay một chiếc máy photocopy kỹ thuật số tính năng cao, với đầy đủ các chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu trong văn phòng bạn như: Copy + In + Fax + Scan

Các nhóm máy photocopy đang được chúng tôi sử dụng để cho thuê:

  • Máy photocopy đen trắng (Toshiba E 233; E 282/283; E 352/353; E 452/453; E720/723/7230; E810/850…, Ricoh MP 3351,2851, 2852, MP 4000B, MP 5000B )
  • Máy photocopy màu ( Ricoh MP C6000/MP C6501 – tốc độ 60/65 trang/phút)
  • Máy photocopy, scan màu (Ricoh MP4001, MP5001)
Tất cả các dòng máy chúng tôi cung cấp đều là:
       + Máy kỹ thuật số đa chức năng (Copy, In mạng, Fax, Scan)
       + Tốc độ sao chụp từ 28 – 75 bản/phút
       + Có sẵn bộ phận nạp và đảo mặt bản gốc tự động
       + Có sẵn chức năng sao chụp và đảo mặt bản sao tự động
       + Có sẵn chức năng chia bộ điênh tử tự động
Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách mà chúng tôi sẽ cung cấp những dòng máy phù hợp nhất.
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Thiên Lâm?
  • Không phải đầu tư nhiều tiền mà vẫn có máy photocopy phục vụ công việc
  • Kiểm soát được chi phí hàng tháng – Chỉ trả tiền thuê máy hàng tháng không lo chi phí tăng cao khi máy mua bị hỏng hóc.
  • Rất linh hoạt trong quá trình sử dụng – Nếu công việc của quý khách có sự thay đổi cần thêm chức năng Fax, In hay Scan hay muốn đổi sang một dòng máy khác để phù hợp với công việc sẽ rất dễ dàng.
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài chi phí cố định hàng tháng: Không chi phí đổ mực, sửa chữa, thay vật tư
  • Miễn phí đặt cọc hoàn toàn cho khách hàng
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tay nghề cao, luôn sẵn sàng có mặt để khắc phục mọi sự cố trong vòng 1h, với thời gian 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật  
         Ở Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Thiên Lâm chúng tôi luôn chuẩn bị những thiết bị hiện đại với tính năng cao để sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Chương trình chỉ diễn ra trong 15 ngày, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0963 256 589 để được hưởng trương trình ưu đãi khủng này

Liên hệ Hotline 0963 256 589